Văn phòng luật sư Sài Gòn Tây Nguyên xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng. Chúng tôi xin tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự hợp tác, ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua cũng như thời gian sắp tới tiếp tục sử dụng dịch vụ pháp lý, hợp tác cùng Văn phòng chúng tôi. Đây chính là nguồn động lực to lớn để đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý của Văn phòng ngày càng hoàn thiện kiến thức chuyên môn, năng lực bản thân cũng như tiếp tục đưa ra những giải pháp pháp lý tốt nhất cho Quý vị.

 • 1

  Hình thành

  Văn phòng luật sư Sài Gòn Tây Nguyên được thành lập năm 2011, trải qua 05 năm hoạt động, với sứ mệnh nghề nghiệp là cung cấp những giải đáp cũng như các giải pháp pháp lý một cách kịp thời, hiệu quả đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng trên tinh thần thượng tôn pháp luật.Văn phòng chúng tôi đã từng bước khẳng định được vị trí của mình và quan trọng hơn cả là nhận được sự tin cậy, là sự lựa chọn của Quý khách hàng khi cần đến dịch vụ pháp lý.

 • 2

  Khách hàng

  Đến với Văn phòng luật sư Sài Gòn Tây Nguyên, Quý khách hàng sẽ nhận được những hỗ trợ đắc lực, giải đáp thấu đáo tất cả mọi vướng mắc pháp lý từ những luật sư và đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực.
  Kính thưa Quý vị, trải qua một quá trình hoạt động nghề nghiệp, chúng tôi nhận thấy rằng, tất cả những mối quan hệ xã hội đều tiềm tàng những rủi ro, tuy nhiên, điều tạo ra sự khác biệt ở đây là cách mọi người sẽ đối mặt và xử lý chúng như thế nào. Chính vì vậy, mỗi chúng ta hãy tự chọn cho mình những phương thức nào hợp lý nhất, hiệu quả nhất, và ngay từ bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tất cả các vướng mắc pháp lý, để hạn chế tối đa những rủi ro mà vấn đề pháp lý mang lại. Một sự lựa chọn kịp thời và sáng suốt luôn luôn phát huy tối đa hiệu quả, hãy là những khách hàng thông thái để được cung cấp những dịch vụ pháp lý với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và đáng tin cậy.

 • 3

  Mục tiêu hoạt động

  Với mong muốn xây dựng Văn phòng luật sư Sài Gòn Tây Nguyên trở thành một trong những hãng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, chúng tôi luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, đội ngũ chuyên viên pháp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có ý thức trau dồi kiến thức, kỹ năng cần thiết cũng như cập nhật những kiến thức mới nhất để có thể cung cấp cho quí khách hàng những giải đáp pháp lý một cách chính xác, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

 • 4

  Phương châm nghề nghiệp

  Với phương châm hoạt động lấy “Uy tín làm nền tảng cho sự phát triển” để phát triển bền vững và duy trì các mối quan hệ với khách hàng.

 • 5

  Tuân thủ luật pháp

  Văn phòng luật sư Sài Gòn Tây Nguyên có thể tự tin khẳng định rằng, với sự tâm huyết và định hướng rõ ràng trong nghề nghiệp, chúng tôi có thể vươn xa hơn nữa cùng với sự nghiệp phát triển đất nước và kiện toàn hệ thống pháp luật Việt Nam trong thời gian sắp tới.

 • 6

  Lĩnh vực hoạt động

  Xuất phát từ nhu cầu thực tế cũng như mục tiêu hoạt động trong thời gian sắp tới là mong muốn giới thiệu một cách rộng rãi các dịch vụ pháp lý để có thể trợ giúp cho khách hàng một cách kịp thời nhất có thể. Văn phòng luật sư Sài Gòn Tây Nguyên xin đề cập dưới đây các dịch vụ pháp lý chủ yếu.

  • Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp.
  • Tư vấn pháp luật về lao động.
  • Tư vấn pháp luật về thủ tục xin cấp, điều chỉnh các loại Giấy chứng nhận, tranh chấp đất đai-bất động sản.
  • Tư vấn pháp luật về hình sự, dân sự, hành chính…
  • Tư vấn pháp luật về hôn nhân, gia đình, tranh chấp các tài sản trong hoặc sau thời kỳ hôn nhân.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, luật sư riêng cho các cá nhân, tổ chức khác.
  • Tư vấn pháp luật về thừa kế, di chúc.
  • Tư vấn pháp luật về hợp đồng.
 • 7

  Chúng tôi luôn hân hạnh chờ đón các thông tin từ Quý vị, để có thể được hỗ trợ, giải đáp tất cả những vướng mắc pháp lý, hãy gọi ngay cho chúng tôi tới số máy (084) 838 172 712 để nhận được phản hồi nhanh chóng, kịp thời và đáng tin cậy!.

  Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Văn phòng Luật sư Sài Gòn Tây Nguyên - "Vững pháp lý, vững công danh" LIÊN HỆ CHÚNG TÔI